Lễ công bố trao quyết định bổ nhiệm giám đốc bệnh viện và ký kết hỗ trợ toàn diện giữa Bệnh viện Nhân dân Gia định và Bệnh viện Quận Gò Vấp

Thứ năm, 20 Tháng 5 2021 14:00

Sáng ngày 20/05/2021 tại Bệnh viện quận Gò Vấp, PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng – Thành ủy viên – Bí thư đảng ủy Sở Y tế, Phó Giám Đốc Sở Y tế TPHCM đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn với BS.CKII Hồ Văn Hân - Phó Giám Đốc Bệnh viện Nhân Dân Gia Định giữ chức vụ Giám Đốc bệnh viện quận Gò Vấp. Hội nghị được vinh dự đón tiếp các đại biểu từ trưởng phòng ban trực thuộc Sở Y tế, đại biểu từ Quận ủy - Ủy Ban nhân dân quận Gò Vấp, Ban Giám Đốc bệnh viện Nhân Dân Gia Định và cấp ủy, Ban Giám Đốc, các đoàn thể, cán bộ chủ chốt các khoa, phòng bệnh viện quận Gò Vấp.

Tại buổi lễ, PGS.TS.BS Tăng Chí Thượng – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy Sở Y tế, Phó Giám Đốc Sở Y tế TPHCM gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với vị trí mới BS CKII. Hồ Văn Hân sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm để xây dựng bệnh viện quận Gò Vấp ngày càng phát triển toàn diện.

Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ mới, BS. CKII Hồ Văn Hân rất xúc động bày tỏ lời cám ơn đến các cấp lãnh đạo Uỷ ban nhân dân thành phố, Sở y tế, Sở Nội vụ, Quận ủy, Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp đã dành cho mình sự tin tưởng, tín nhiệm cao .

Hình ảnh BSCKII Hồ Văn Hân phát biểu sau khi nhận quyết định giám đốc Bệnh viện Quận Gò Vấp

Trong không khí đầy trang trọng của hội nghị, BS. CKII Hồ Văn Hân – Giám đốc bệnh viện quận Gò Vấp đã phát biểu thêm “trên cương vị mới ông vừa vinh dự, vừa trách nhiệm rất lớn trong bối cảnh mới, đó là thực hiện mục tiêu kép: vừa chống dịch, vừa phát triển chuyên môn để trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, tin cậy mang lại sự hài lòng của người bệnh, đồng thời nâng cao đời sống đội ngũ nhân viên y tế”.

Hình ảnh các ban ngành lên tặng hoa và chúc mừng tân giám đốc bệnh viện quận Gò Vấp

Và niềm vui nhân đôi khi cùng ngày, tại hội nghị diễn ra lễ ký kết hỗ trợ toàn diện giữa Bệnh viện Nhân Dân Gia Định và Bệnh viện Quận Gò Vấp. Bệnh viện nhân dân Gia Định mong muốn sau hỗ trợ toàn diện cả về chuyên môn và quản trị bệnh viện thời gian 1-2 năm, bệnh viện quận Gò Vấp sẽ nâng tầm thành bệnh viện hạng 1 trong tương lai không xa. TS.BS Nguyễn Anh Dũng giám đốc Bệnh viện Nhân dân Gia Định phát biểu trong hội nghị.

Ông Sử Ngọc Anh, Thành ủy viên, Bí thư quận ủy quận Gò Vấp và ông Nguyễn Trí Dũng, Phó bí thư thường trực, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân quận Gò Vấp đã đến dự hội nghị. Ông Sử Ngọc Anh bày tỏ sự ủng hộ tuyệt đối với hoạt động hỗ trợ toàn diện của BV Nhân Dân Gia Định cho BV quận Gò Vấp. Quận uỷ và Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp cùng với Sở Y tế sẽ tiếp tục quan tâm và hỗ trợ cho mọi hoạt động chăm sóc sức khoẻ người dân trên địa bàn quận đặc biệt chú trọng đến sự phát triển của Bệnh viện quận Gò Vấp.

Hình ảnh lễ kí kết hỗ trợ toàn diện giữa bệnh viện Nhân Dân Gia Định và bệnh viện quận Gò Vấp

Tiếp thu lời chỉ đạo của các lãnh đạo Quận uỷ và Uỷ ban nhân dân quận Gò Vấp và Sở Y tế, Ban Giám Đốc cùng tập thể bệnh viện quận Gò Vấp bắt tay vào công tác củng cố, xây dựng, phát triển bệnh viện quận Gò Vấp trong thời gian sắp tới.

(1 Bỏ phiếu)

2067